Giới Thiệu

12 Cung Hoàng Đạo là trang blog tập hợp nhiều bài viết về 12 chòm sao theo Tử vi Tây Phương. Những bài viết này đã được chỉnh sửa, biên tập lại để các bạn dễ theo dõi hơn. Và có một số bài do chính admin trang blog viết và/hoặc dịch lại. Xin các bạn vui lòng xem Nội Quy trước khi bắt đầu xem những bài viết trên blog này.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào để giúp những bài viết ở đây nói riêng và 12 Cung Hoàng Đạo nói chung được hoàn thiện hơn. Xin gửi email về 12cunghoangdao@gmail.com.

Xin chân thành cám ơn tất cả các bạn!

★ 12 Cung Hoàng Đạo ★

________________________________________________________________

VỀ ADMIN

Admin của 12 Cung Hoàng Đạo là nữ thuộc cung Bảo Bình, lấy biệt danh là “Nữ quái” Yanda – một nhân vật truyện tranh mà ad rất thích. Các bạn cứ gọi ad là Yanda. Yanda hiện đang cư ngụ ở nước ngoài, và bắt đầu tìm hiểu về 12 cung Hoàng đạo khoảng 3-4 năm gần đây. Nhưng vì bận việc học hành nên có thể nói là vẫn còn đang trong giai đoạn “học tập” đối với chủ đề chiêm tinh học. Và khi Yanda bắt đầu “ghiền” chủ đề này thì đã ở nước ngoài rồi, nên có nhiều từ chuyên môn tiếng Việt về chiêm tinh học Yanda vẫn chưa biết. Do đó, thật khó tránh khỏi sự thiếu sót trong các bài dịch. Yanda rất mong được sự góp ý của các bạn để có những bài viết chuẩn hơn.

Cám ơn các bạn nhiều!

★ “Nữ quái” Yanda ★

Vài dòng riêng tư hơn nữa về Yanda (cập nhật ngày 11/1/2012):
— Tam đại cung: Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Thiên Xứng – Cung mọc Bảo Bình
— Học vấn: Đã xong 4 năm Đại học. Hiện đang vừa đi làm vừa đi học (học linh tinh, lung tung theo sở thích).
— Tuổi: 20s (Yanda xin miễn cho biết tuổi chính xác nhé, xem “Học vấn” thì chắc cũng có thể đoán được tuổi của Yanda ^_^)

Advertisements